Những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng. Vậy đối với kem dưỡng trắng da mặt thuộc mỹ phẩm Nhật thì sao? Liệu rằng đất nước mặt trời mọc có mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu quả cao mà vẫn an toàn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

mỹ phẩm nhật

Chất lượng của kem dưỡng trắng da mặt thuộc mỹ phẩm Nhật

Trên thị trường mỹ phẩm Nhật có rất nhiều loại kem dưỡng trắng da. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này chúng ta chỉ nên đề cập tới những sản phẩm nổi tiếng và có thương hiệu. Riêng với những loại kem handmade hoặc của những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ chưa có thương hiệu thì chúng ta sẽ bàn tới ở một dịp khác.

Nói về chất lượng, có thể nói, mỗi một nhãn hiệu thường có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của nhiều người tiêu dùng thì đa phần các dòng kem dưỡng trắng da của Nhật đều không có tác dụng làm trắng nhanh. Ngược lại, nó thường thẩm thấu từ từ vào bên trong và chỉ phát huy công dụng khi dùng một thời gian dài.

Ngoài ra, cũng có những ý kiến cho rằng chất kem trong kem dưỡng trắng da thường không đặc sánh. Khi bôi lên mặt, người dùng có cảm giác kem chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm. Bởi vậy, nếu như bạn muốn sử dụng kem dưỡng trắng của Nhật khi bản thân sở hữu một làn da dầu thì nên thử nghiệm trước với sản phẩm dùng thử của hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về những loại kem để chọn được sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

mỹ phẩm nhật

Giá kem dưỡng trắng da thuộc mỹ phẩm Nhật có đắt không?

Nếu như bạn đang trung thành với những loại mỹ phẩm của Việt Nam như Pon’s, Hazeline… thì bạn sẽ thấy giá của kem dưỡng trắng da xuất xứ Nhật Bản có phần hơi cao. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc vào nhiều thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài khác thì đây lại là mức giá mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chấp nhận.

Theo đó, một hộp kem dưỡng trắng da của Nhật sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mỗi thương hiệu mà mức giá này được xác định. Thông thường, chỉ khoảng 400.000 – 500.000vnđ là bạn đã có thể sở hữu một hộp kem sử dụng trong vài tháng. Nếu chia ra thì số tiền phải tốn cho mỗi ngày để dùng loại kem dưỡng trắng này là rất thấp.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá về kem dưỡng trắng da mặt thuộc mỹ phẩm Nhật. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về dòng mỹ phẩm này. Từ đó chọn cho mình sản phẩm phù hợp với những tiêu chí mà mình đặt ra.

Xem thêm:

Mỹ phẩm nhật nào tốt? Câu hỏi đau đầu ở các cô gái

Mua mỹ phẩm Nhật ở đâu uy tín nhất?

Đánh giá kem dưỡng trắng da mặt thuộc mỹ phẩm Nhật
5 (100%) 1 vote[s]