Mình cũng từng sử dụng qua nhiều loại nước hoa hồng của nhiều hãng, nhưng chưa hãng nào mà cảm thấy hài lòng như sản phẩm của Hada Labo. Nên hôm nay mình sẽ review về sản phẩm Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion mà mình đang sử dụng cho các bạn biết thêm về nó nhé.

Thương hiệu Hada Labo Nhật Bản

Chắc các bạn cũng không xa lạ gì với thương hiệu mỹ phẩm Nhật Hada Labo đâu nhỉ? Đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật Bản của Rohto, một công ty mỹ phẩm có bề dày kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho người Nhật.

Chất lượng sản phẩm của công ty thì đảm bảo và rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm được nhiều phụ nữ Nhật cũng như trên thế giới yêu thích là Nước hoa hồng Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion.

nuoc-hoa-hong-hada-labo

Đánh giá về chất lượng nước hoa hồng Hada labo

Khi tìm đến với sản phẩm này, mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều về phản hồi của khách hàng cũng như hỏi ý kiến của bạn bè những người đã từng sử dụng. Mọi người đều nói sản phẩm rất thích. Bạn lười dưỡng da qua nhiều bước thì nên sử dụng sản phẩm nước hoa hồng Hada Labo.

Mình thấy bao bì nước hoa hồng là dạng chai nhựa, màu trắng đục, nắp bật, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản hợp lý. Nhìn chung, mẫu mã của sản phẩm nước hoa hồng Hada Labo thiết kế đơn giản.

Nước hoa hồng Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion có công dụng chính là: cấp ẩm tức thời và cấp ẩm sâu cho làn da. Chính vì thế, khi sử dụng mình cảm giác được sự thay đổi của gia luôn đó:

  • Màu da trông đều hẳn lên, những chỗ xám xỉn bị mờ đi
  • Lỗ chân lông thoáng và mịn hơn
  • Da càng mịn và tăng độ bóng nữa
  • Mình da hỗn hợp thỉnh thoảng phần hai bên cánh mũi có đổ dầu, nhưng tình trạng đó cũng giảm xuống hẳn.

Trong thành phần nước hoa hồng Hada Labo có tới 3 loại Hyaluronic Acid: Hyaluronic Acid Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Sodium Hyaluronate và Sodium Acetylated Hyaluronate. Các bạn có tìm hiểu về Hyaluronic Acid không? Đố là thành phần làm căng mịn da và dưỡng ẩm sâu cho da.

Thật tuyệt phải không nào, đây cũng chính là hoạt chất chính làm cho da trở nên mịn màng như da em bé vậy đó, bóng mượt và căng mọng. Ngoài những thành phần đó nước hoa hồng còn có : Butylene Glycol, Water, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, PPG-10 Methyl Glucose Ether,…

Giá cả của nước hoa hồng Hada Labo cũng rất phù hợp nhé, chỉ khoảng 180.000VND/chai/170ml hoặc 100.000VND/chai/100ml thôi

Mình hay sử dụng Nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion vào những ngày lười dưỡng da hay phải đi đâu đó qua đêm mà không đem theo được quá nhiều đồ dưỡng. Mình bất ngờ, chỉ với một bước dưỡng da mà sáng hôm sau da mình vẫn rất ổn và hoàn toàn sạch dầu, da sáng và giảm độ mệt mỏi trên da thấy rõ.

Đánh giá về chất lượng nước hoa hồng Hada labo
5 (100%) 1 vote[s]