Mình mới biết đến mặt nạ giấy cc melano dòng mỹ phẩm nhật trong vài tháng trở lại đây thôi. Nhưng công dụng diệu kỳ của loại mặt nạ này khiến mình phải viết review ngay để giới thiệu cho những bạn có hoàn cảnh giống mình.

mat-na-cc-melano

Mặt nạ giấy Cc Melano Vitamin C

Công dụng dưỡng trắng da của mặt nạ giấy cc melano – dòng mỹ phẩm nhật chất lượng tốt

Trước đây mình nổi tiếng là có làn da tối nhất trong hội bạn thân của mình. Vì vẫn ham hố đi làm, đi học nên mình cũng ít khi để ý đến skincare với lại trang điểm. Trái lại với mình thì hai cô bạn mình lại rất chăm chỉ chăm sóc da và làm đẹp. Chắc cũng tại nghe chúng nó than phiền vì làn da đáng thất vọng của mình nên mình mới chịu dùng mặt nạ đấy.

Mình mới bắt đầu dùng mặt nạ CC Melano từ ba tháng trước nhờ sự tư vấn của cô bạn mình. Bạn ấy là một người có kinh nghiệm nên gần như bạn xài đồ gì là mình xài theo thôi. Dùng được một thời gian thì da mặt mình cũng có sáng đôi chút. Mình tiếp tục kiên trì dùng thường xuyên thì da mặt mình đã được cải thiện rõ rệt. Từ một cô nàng da ngăm mình đã có làn da trẻ trung hơn xưa khá nhiều. Bạn mình cũng không còn chê bai làn da của mình nữa.

Trong mặt nạ melano này có chứa nhiều vitamin C và Vitamin E rất tốt cho da. Các bạn nữ có lẽ đều biết tác dụng của hai loại vitamin này với da công hiệu cỡ như nào rồi đấy.

mat-na-giay-cc-melano-vitamin-c-rohto

Công dụng dưỡng trắng da của mặt nạ giấy Cc Melano vitamin C

>> Mua sản phẩm: Mặt nạ giấy CC melano vitamin C

Làm thế nào để sử dụng mỹ phẩm nhật – mặt nạ giấy cc melano đúng cách?

Trước đây mình cũng có xem review của một số bạn về cách đắp mặt nạ. Thông thường mọi người hay nói phải đắp trong khoảng thời gian từ 15-20 phút thì mới thấm được hết dưỡng chất. Mình cứ nghĩ mặt nạ nào cũng vậy nên lần đầu tiên mình đắp tận 20 phút lận. Lần đó mình cảm thấy không được ưng lắm vì đắp lâu nên làm da hơi căng quá so với quy định.

Mình hỏi đứa bạn thì nó nói loại này chỉ nên đắp trong vòng 5 phút thôi là đủ dưỡng chất cần thiết rồi. Bởi vì đây là loại mặt nạ rất dễ thẩm thấu vào da nên không cần đắp trong khoảng thời gian lâu. Đối với một người lười như mình mà nói thì điều đó chẳng khác nào cứu tinh luôn.

Ngoài ra, mặt nạ này rất dịu nhẹ và không quá nhờn nên sẽ tạo độ ẩm vừa phải cho da. Vừa hay da mình là da dầu hỗn hợp nên mình ưng sản phẩm này lắm.

Hôm qua mình vừa nhắn tin cảm ơn đứa bạn đã giới thiệu mỹ phẩm nhật – mặt nạ giấy cc melano cho mình xong. Nhờ có loại mặt nạ này mà da tớ đã tốt hơn nhiều so với trước. Tất nhiên tớ cũng có dùng thêm sản phẩm dưỡng da khác nữa nhưng phải công nhận là rất ưng loại mặt nạ này. Các bạn cũng thử mua và dùng xem nhé.

Mặt nạ giấy cc melano dòng mỹ phẩm nhật dưỡng trắng da
5 (100%) 1 vote[s]