Hiện nay mặt nạ lululun 42 miếng được săn đón khá là nhiều trên thị trường. Là một người sử dụng loại mặt nạ này lâu năm, mình nghĩ có lẽ đây cũng là điều bình thường. Vì mua số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ hơn.

mat na lululun

Mua mặt nạ lululun 42 miếng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều

Trước đây khi mới bắt đầu tập tành dùng mặt nạ để skincare, mình chỉ biết dùng gói nhỏ có 7 miếng thôi. Ngoài điểm yếu là nhanh hết ra thì việc mua loại hộp nhỏ này còn có giá đắt hơn những hộp lớn khác. Thường thì hộp 7 miếng có giá là 150k.

Sau này khi đã dùng quen và cần dùng với số lượng nhiều hơn thì mình chuyển qua dùng loại hộp to. Mới đầu mình chỉ mua hộp lớn vì nghĩ đỡ phải mua nhiều lần mất công. Rồi sau đó mình phát hiện làm như vậy sẽ tiết kiệm được kha khá tiền. Một hộp lớn 42 miếng có giá 450k như vậy là rẻ hơn so với hộp bé.

Thoạt đầu nghe bỏ ra 450k một lúc để mua mặt nạ thấy cũng lớn lớn sao á. Nhưng rồi tính toán kỹ thì nếu mua ba hộp nhỏ cũng bằng ngần ấy tiền mà có được 21 miếng thôi nên mình đã chuyển hẳn sang mua hộp lớn.

mat na lululun

Nên mua mặt nạ lululun 42 miếng hay 32 miếng?

Theo mình thì nên mua loại hộp lớn hơn là 42 miếng nhé. Thực ra thì tiền chênh lệch giữa hai loại này cũng không nhiều lắm. Mua 42 miếng dùng được lâu hơn mà tiết kiệm hơn.

Trung bình cứ độ hai ba ngày mình mới đắp mặt một lần nên hộp lớn cũng dùng được khá lâu. Quan trọng là sau khi dùng hết một hộp lớn như vậy bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt hơn nhiều so với việc đếm từng hộp con một.

Mình có thể mách bạn cách mua hàng online hiệu quả nữa. Mua hàng online giờ chẳng còn gì xa lạ nữa nhưng mình vẫn nói một chút. Thường thì mình dạo qua các shop online mỗi khi rảnh nên nếu thấy khuyến mãi mình sẽ mua nhiều một chút. Sau mỗi lần ấy là tha hồ mà dùng, cho cả đứa bạn dùng ké cũng được mà giá thì rất rẻ.

Đó là trải nghiệm mua mỹ phẩm nhật – mặt nạ lululun 42 miếng của mình. Tất nhiên các bạn sẽ chọn những hình thức mua khác nhau, phù hợp với túi tiền từng người. Nhưng mình vẫn muốn khuyên các bạn nên mua hộp lớn để tiết kiệm hơn. Số tiền đó bạn có thể để dành để mua thỏi son mới chẳng hạn. Hay mua đồ skincare khác cũng được. Con gái mà, cái gì chẳng muốn mua đúng không. Nếu săn được khuyến mại thì còn gì bằng nữa nhỉ?

Xem thêm:

Review – giá mặt nạ lululun hiện nay là bao nhiêu?

Công dụng tuyệt vời của mặt nạ lululun màu trắng

Review cách dùng mặt nạ lululun 42 miếng tiết kiệm nhất
5 (100%) 1 vote[s]