Mấy ngày gần đây mình nhận được khá nhiều bạn có hỏi mình về cách sử dụng mặt nạ lululun màu tím của Nhật Bản. Với mong muốn mọi người cùng đẹp và được thỏa sức đam mê là chia sẻ cách làm đẹp cho các chị em.

Nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách sử dụng mặt nạ nhật lululun màu tím nhé.

mặt nạ lululun

Mặt nạ lululun màu tím có tác dụng như thế nào?

Mặt nạ tím Lululun – dòng mỹ phẩm Nhật được biết đến như là dòng mặt nạ giấy dưỡng ẩm có thể dùng được hàng ngày. Bạn nào dùng qua thì biết sản phẩm không chứa quá nhiều dưỡng chất, chỉ vừa đủ thôi để da mặt chúng ta tiếp nạp mỗi ngày.

Mặt nạ màu tím mà mình review hôm nay là dòng mặt nạ chống lão hóa thông qua cơ chế dưỡng ẩm sâu. Thành phần em này ngoài các chất hút ẩm thì cũng được bổ sung thêm chất dưỡng ẩm, chống lão hóa từ tự nhiên, không khác biệt mấy so với em màu hồng.

mặt nạ lululun

Cách sử dụng hiệu quả mặt nạ lululun màu tím

Trước khi hướng dẫn cách sử dụng cụ thể thì mình cũng lưu ý các bạn rằng dòng mặt nạ lululun tím phù hợp với các bạn từ 25 đến 30 tuổi hoặc các bạn có làn da khô dưới 25 tuổi nhé. Mặt nạ nhật bản lululun tím ngoài tác dụng chống lão hóa thì còn dưỡng ẩm sâu, nếu bạn nào da bình thường thì nên chọn loại màu hồng, muốn dưỡng ẩm sáng da thì màu trắng.

Theo kinh nghiệm của mình, thời điểm đắp mặt phù hợp nhất trong ngày là vào buổi tối các bạn nhé. Trước khi đắp mặt, bạn hãy rửa mặt thật sạch, bạn tách lấy mặt nạ từ trong túi đựng nhưng nhớ nhẹ nhàng, tránh làm rách hoặc bỏ ra ngoài quá lâu khiến mặt nạ bị khô. Sau đó, bạn đắp miếng mặt nạ lên mặt, nằm thư giãn khoảng 15 phút thì gỡ mặt ra. Bạn nhớ là sau khi gỡ ra thì bạn nên massage nhẹ nhàng 1 đến 2 phút để các dưỡng chất được thấm hoàn toàn vào da.

Sau khi đắp mặt xong bạn không cần phải rửa mặt nữa mà có thể sử dụng ngay sản phẩm chăm sóc da khác nhé. Bạn nên bảo quản mặt nạ bằng cách để trong ngăn mát của tủ lạnh, như thế sẽ giữ được độ ẩm của mặt nạ và khi đắp vào mặt bạn sẽ có cảm sáng sảng khoái hơn.

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên chăm chỉ đắp mặt, mình dùng rất chăm, hôm nào cũng đắp mặt. Da mặt hôm nào cũng mướt mát, mịn màng, da mặt không bị khô.

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng mặt nạ lululun màu tím mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn sử dụng mặt nạ nhật bản lululun tím một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn nhanh chóng đẹp nhé.

Xem thêm:

Công dụng tuyệt vời của mặt nạ lululun màu trắng

Mách bạn cách phân biệt mặt nạ lululun màu đỏ

 

Review cách sử dụng mặt nạ lululun màu tím
5 (100%) 1 vote[s]