Mình dùng mặt nạ lululun hiện nay cũng được khá lâu rồi. Loại mặt nạ này khá phổ biến trong cộng đồng các bạn gái. Đây không chỉ là một loại mỹ phẩm nhật có giá phải chăng mà còn có tác dụng rất tốt đối với da của bạn. Nên hôm nay mình xin viết chút review về sản phẩm này.

mat na lululun

Giá mặt nạ lululun rất ok

Mình thấy nhiều bạn lấy lý do là không có nhiều tiền nên không chăm sóc da được. Lý do đó không đúng trong trường hợp này nhé. Loại mặt nạ này có giá khá mềm mà theo mình các bạn sinh viên hay học sinh cũng có thể mua được.

Thông thường một hộp nhỏ của lululun – mỹ phẩm nhật có khoảng 7 miếng sẽ có giá từ 130k đến 150k. Tuy nhiên phần lớn là 150. Có đợt mình mua được 130k nhưng có lẽ đó là do khuyến mại vì những lần khác đều là 150k cả. Với giá như này thì các bạn cứ tính như chỉ mất hơn 20k cho một mặt nạ thôi. Giá như vậy cũng không quá đắt nhỉ.

Nếu các bạn muốn mua nhiều hơn cùng lúc hay mua một cách tiết kiệm hơn thì nên mua hộp lớn. Hiện nay có hộp lớn với khoảng 30 miếng mặt nạ thì có giá 360k. Nếu bạn mua như vậy sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đó.

mat na lululun

Giá mặt nạ lululun liệu có ổn định không?

Bình thường mình thấy có những shop bán với giá khác nhau độ vài chục nghìn thôi. Mình cũng không rõ có phải do khuyến mại hay gì không nhưng chủ yếu là giao động từ 130k đến 160k hộp nhỏ. Nếu bạn mua theo hàng xách tay với số lượng lớn thì có thể rẻ hơn nhưng cái đó mình chưa chắc chắn được.

Tất nhiên mua ở những shop lớn, nếu họ phải trả giá thuế cao hơn thì sẽ có giá cao hơn rồi. Công bằng mà nói thì có người mua sách tay dùm vẫn là tốt nhất. Mà công nhận mình hên lắm, có cửa hàng bà chị bán nên khỏi lo thiếu dùng. Cùng lắm là ghi nợ thôi mà.

Mặt nạ dùng thích lắm nhé, có đủ bốn màu tùy loại mà bạn sẽ chọn sẽ có công dụng khác nhau. Như mình đây da hơi sạm nên mình chọn loại dưỡng trắng da. Mà công nhận trông cũng có tác dụng phết đấy. Đứa bạn mình hay chê mà giờ cũng phải công nhận cơ mà.

Các bạn chưa biết giá mặt nạ lululun như thế nào thì cứ tin tưởng mình nha. Yên tâm mình không lừa đâu mà sợ. Mà nếu không tin đến độ ấy thì cứ google là ra liền à. Chỉ sợ lúc đó nhiều giá quá lại không biết đâu thật đâu là giả. Mình nói đùa thôi, giá cả của mặt nạ rất ổn định và phải chăng nhé.

Xem thêm:

Mách bạn cách phân biệt mặt nạ lululun màu đỏ

Công dụng tuyệt vời của mặt nạ lululun màu trắng

Review – giá mặt nạ lululun hiện nay là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote[s]