Mỹ phẩm nhật bản xách tay tphcm đã không còn xa lạ gì với giới trẻ Sài thành những năm gần đây nữa. Tuy vậy, vì có nhiều bạn vẫn còn tranh cãi chuyện giá cả của những mặt hàng này nên hôm nay mình sẽ viết chút review cho những bạn còn băn khoăn nhé.

mỹ phẩm nhật

Giá mỹ phẩm nhật bản xách tay tphcm rất phải chăng

Là một tín đồ của mỹ phẩm Nhật trong nhiều năm, mình phải khẳng định là giá cả hợp với túi tiền của phần lớn người Việt. Từ học sinh, sinh viên đến những người lao động có thu nhập thấp như công nhân đều có thể mua được đồ Nhật tốt với giá hợp lý.

Mình có nhớ món đồ mỹ phẩm của Nhật đầu tiên mình mua là sữa rửa mặt của hãng Biore dù chỉ có giá ngấp nghé 100k nhưng dùng vô cùng tốt. Kem chống nắng mình đang dùng là Biore Aqua Rich phải nói là cực phẩm nhưng cũng chỉ có hơn 200k một xíu thôi. Không chỉ có mình mà dòng kem chống nắng này cũng được đông đảo bạn bè mình khen ngợi.

Có thể bạn sẽ nói vì mình toàn dùng đồ rẻ nên mình review rằng giá rẻ, nhưng không phải đâu nhé. Mình cũng đã dùng qua đồ của DHC hay Shiseido và giá cao nhất cũng chỉ trong khoảng từ 600k-700k là cùng. Nếu so với một số hãng mỹ phẩm châu Âu thì giá cả như vậy là khá hạt rẻ rồi.

mỹ phẩm nhật

Mỹ phẩm nhật bản xách tay tphcm hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam

Việc tìm kiếm hàng mỹ phẩm nội địa Nhật ở nước mình hiện nay không khó. Nếu các bạn để ý sẽ thấy có rất nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm chuẩn nhật nội địa. Lượng người Việt đi Nhật cũng khá đông nên càng có cơ hội hàng xách tay phổ biến hơn. Chắc có lẽ đó cũng là lý do mà giá cả mặt hàng này không quá cao.

Theo mình thì các bạn nếu có bạn bè người thân đi qua Nhật được thì nhờ mua cho tiện nhé. Nếu không thì các bạn mua ở các cửa hàng đồ Nhật nội địa cũng khá đảm bảo. Cá nhân mình vì có ông anh họ du học bên đó nên hay được mua tặng đồ. Mà nếu không được mua tặng mình cũng hay tự đi lần mò các shop bán mà, chẳng sao cả.

Các bạn muốn xem giá cụ thể của từng mặt hàng có thể tìm kiếm trên mạng hoặc đến các shop nghe tư vấn nhé. Mình chỉ sợ giữa các shop sẽ có những giá khác nhau nên nếu các bạn có địa chỉ uy tín thì nên chung thành nhé.

Giá mỹ phẩm nhật bản xách tay tphcm như vậy cũng được coi là rẻ rồi phải không các bạn. Hôm qua mình mới cho một hộp kem dưỡng cho bà chị mà bả khen quá trời khen luôn á. Cảm ơn các bạn đã đọc nha.

Xem thêm:

Top 3 loại mỹ phẩm nhật bản nhất định phải thử

Mỹ phẩm Nhật nội địa là gì? Mỹ phẩm Nhật nội địa có tốt không?

Review giá mỹ phẩm nhật bản xách tay tphcm
5 (100%) 1 vote[s]