Nói về mỹ phẩm Shiseido – mỹ phẩm Nhật Bản là một trong những nước nổi tiếng, các thương hiệu mỹ phẩm từ đất nước hoa Anh Đào này khiến cả thế giới phải khen ngợi. Mình sẽ review và chia sẻ với mọi người thông tin về một thương hiệu cao cấp mỹ lâu đời nhất ở Nhật, đó chính là mỹ phẩm Shiseido.

my pham shiseido

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản

Mỹ phẩm Shiseido là thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật và trên thế giới. Kể cả những người không sử dụng nó thường xuyên cũng biết đến.  Được hình thành và phát triển hơn 140 năm do ông Arinobu Fukuhara một dược sĩ sáng lập.

Sản phẩm đầu tiên của Arinobu Fukuhara có tên Eudermine, là sự kết hợp giữa tinh chất, công thức bí ẩn của phương Đông cũng sự tiên tiến của phương Tây, sản phẩm đã gây tiếng vang lớn và công thức đó vẫn còn lưu giữ đến tận bây giờ, chỉ có cải tiến để vượt bậc hơn thôi.

Ở Việt Nam chúng ta, mỹ phẩm Shiseido được mọi người biết đến như một loại mỹ phẩm cao cấp. Sản phẩm của Shiseido không chỉ có dòng cao cấp mà còn được phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

my pham shiseido

Mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản có tốt không?

Mình thấy trước khi mua hàng, ai cũng thường đặt ra câu hỏi rằng: sản phẩm đó có tốt không? Có bị tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì không? Mình cũng vậy, chuyện này cũng là bình thường, vì mọi người luôn thắc mắc đối với sản phẩm mà mình sắp sử dụng.

Mỹ phẩm có tốt hay không nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chất lượng, thành phần, tầm cỡ của thương hiệu,…

Theo mình được biết thì sản phẩm của Shisedo trước khi thành hình đã trải qua thời gian nghiên cứu và sản xuất chặt chẽ, tiên tiến, những mỹ phẩm dùng công nghệ ép lạnh để giữ được hoàn toàn tinh chất dưỡng da tốt, rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sử dụng mỹ phẩm của Shiseido đều cho thấy kết quả của sản phẩm sau 3 tuần sử dụng.

Những sản phẩm sử dụng cho quá trình tinh chế mỹ phẩm đều được lựa chọn nghiêm ngặt và quan trọng hơn nữa đó chính là sản phẩm được dùng những thành phần xuất phát từ thiên nhiên, lành tính với da như ngọc trai, collagen, vitamin E, trà xanh, hoa hồng, hoa nhài, sữa ong chúa, chiết xuất nhau thai cừu …

Điều quan trọng Shiseido là một trong 4 thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá tốt nhất trên toàn cầu, với bề dày hơn trăm năm lịch sử những Shiseido vẫn phát triển và được tín nhiệm như vậy thì chúng ta không cần quá băn khoăn về câu hỏi “mỹ phẩm Shiseido có tốt hay không?” nữa rồi.

my pham shiseido

Mua mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản ở đâu?

Shiseido là thương hiệu lớn, rộng rãi trên thị trường điều đó kéo theo nhiều hệ lụy là nhiều sản phẩm giả mang nhãn mác cũng như thiết kế giống với sản phẩm Shiseido, những sản phẩm giả rất giống thật khiến người tiêu dùng lầm tưởng, và tất nhiên khi sử dụng những sản phẩm giả kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại lớn với da và sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy mục bạn phải tìm hiểu kỹ những nơi mua sắm sản phẩm này trước nhé.

Hi vọng những chia sẻ của mình với các bạn về hãng mỹ phẩm Shiseido đến từ đất nước Nhật Bản sẽ hữu ích với những bạn muốn tìm hiểu cũng như sử dụng dòng sản phẩm của Shiseido.

Xem thêm:

Mua mỹ phẩm Nhật ở đâu uy tín nhất?

Mỹ phẩm nhật nào tốt? Câu hỏi đau đầu ở các cô gái

Review mỹ phẩm Shiseido, mua mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido ở đâu?
5 (100%) 1 vote[s]