Review thông tin về dòng sản phẩm Hada Labo PERFECT WHITE

Hada Labo PERFECT WHITE là sản phẩm dòng chăm sóc da cho phụ nữ của hãng mỹ phẩm Nhật Hada Labo. Dạo gần đây, hãng mỹ phẩm đang được rất nhiều chị em khắp thế giới yêu thích và sử dụng, trong đó có Việt Nam. Hôm nay mình sẽ dành thời gian review về sản phẩm này để mọi người có thể hiểu rõ hơn về nó nhé.

sua-rua-mat-hala-labo-tuyp-trang

Sữa rửa mặt Hada Labo PERFECT WHITE

Hada Labo PERFECT WHITE là sản phẩm làm đẹp của dòng mỹ phẩm Nhật nổi tiếng Hada Labo. Mình đã tìm hiểu về thành phần của sản phẩm sữa rửa mặt Hada Labo PERFECT WHITE, mình thấy sản phẩm rất lành tính, có thành phần “ Arbutin” được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm có chức năng làm trắng. Chính vì thế cái tên PERFECT WHITE rất phù hợp cho sản phẩm này.

Sản phẩm PERFECT WHITE này phù hợp cho các bạn có loại da dầu, mẫu mã sản phẩm thiết kế đơn giản, lại không dùng chất tạo màu, tạo mùi. Mình thấy trong bảng có thành phần Hyaluronic Acid và Glycerin, nó có tác dụng giữ độ ẩm tự nhiên trên da của bạn. Độ PH=5,5, rất chuẩn và phù hợp.

Về thiết kế: Màu sắc của Sữa rửa mặt dưỡng trắng Hada Labo PERFECT WHITE rất mát mắt, tông chủ đạo màu trắng với dạng tuýp có nắp ngược.

Về kết cấu: Sữa rửa mặt dưỡng trắng Hada Labo PERFECT WHITE thuộc dạng kem, cũng như loại dưỡng ẩm phía trên, loại sữa rửa mặt dưỡng trắng này cũng thuộc dạng khôi mùi.

Về chất lượng: Bên cạnh những thành phần làm trắng Sữa rửa mặt dưỡng trắng Hada Labo PERFECT WHITE còn có các chất dưỡng ẩm HA, giúp da vừa được làm sạch, dưỡng ẩm đồng thời làm trắng nữa.

Giá cả của Hada Labo PERFECT WHITE phù hợp

Bạn có thể tìm mua tại siêu thị, giá cả của nó cũng phù hợp nữa, chỉ khoảng 170-190.000VNĐ/100gr và xài được chừng 3 tháng luôn đấy.

Mình thấy em này phù hợp cho các bạn mới bắt đầu chăm sóc da khoảng dưới 24 tuổi, giá cả rất phù hợp, dễ mua, nó lại ở dạng tuýp nên thuận tiện cho bạn mang theo đi du lịch, công tác và quan trọng là mang lại hiệu quả.

Mình dùng luôn bộ dưỡng trắng của Hada Labo và dĩ nhiên cũng có sữa rửa mặt này. Sản phẩm rất dễ tìm mua, hầu hết siêu thị đều có bán. Mình mua với giá khoảng 170k/ tuýp 100g. Sữa rửa mặt có dạng tuýp, làm bằng nhựa mềm, có nắp đậy.

Tuýp màu trắng và hoàn toàn trên tuýp là chữ Nhật nha mọi người, đây là sữa rửa mặt có công dụng làm sạch, dưỡng trắng và dưỡng ẩm. Chất kem bên trong màu trắng, tương tự dạng gel. Sữa rửa mặt có độ pH 5,5 nên vô cùng dịu nhẹ với da. Em ấy cũng có khá nhiều bọt.

Rửa xong cảm giác sạch, mặt ẩm mướt, không hề khô căng, điều này làm mình rất thích. Các bạn có da khô, nhạy cảm cũng có thể sử dụng.

Mình mong là sau khi đọc xong bài review sữa rửa mặt Hada Labo các bạn sẽ tìm được loại sữa rửa mặt vừa nhẹ dịu vừa hợp lại siêu hạt dẻ nhé.

>> Mua sản phẩm: sữa rửa mặt Hada Labo perfect white

Review về sản phẩm Hada Labo PERFECT WHITE
5 (100%) 1 vote[s]