Chào các bạn hôm nay mình lại tiếp tục đồng hành với nhau đi tìm hiểu khám phá một em dầu tẩy trang tiếp theo mỹ phẩm Nhật đó chính là em Kose Softymo Deep Cleansing Oil, để xem em này có thật sự công dụng và hiệu quả như quảng cáo không nhé.

my pham nhat

Giới thiệu chung về mỹ phẩm Nhật Kose Softymo Deep Cleansing Oil mình đang dùng

Đầu tiên là về phân loại, như mình đã tìm hiểu thì mỹ phẩm Nhật Kose softymo cleansing có 4 loại :

+ Kose softymo speedy cleansing liquid (chai màu xanh) 230ml

+ Kose softymo speedy cleansing oil (chai màu hồng) 230ml

+ Kose softymo deep cleansing oil (chai màu vàng đậm) 230ml

+ Kose softymo white cleansing oil (chai màu vàng nhạt ) 230ml

Tại vì  em dầu tẩy trang này nó có nhiều loại nên mình phải phân cho các bạn dễ hiểu và hiện tại mình đang sử dụng  chai màu vàng, là em Kose softymo deep cleansing oil mà bây giờ mình review cho các bạn đấy.

Chai có vỏ hoàn toàn bằng nhựa nhìn trong suốt và có chốt an toàn rất là tiện nếu ai thích đi du lịch có thể mang em ấy theo, vỏ chai toàn là chữ nhật thôi ạ (thật tình rất là buồn vì sản phẩm nội địa Nhật nào cũng như vậy), được mỗi chữ ”Made in Japan”là mình hiểu .

Chất dầu khá lỏng, đặc hơn nước một chút thôi, khi massage lên mặt thì mình thấy nhẹ dịu, màu thì vì mình dùng màu vàng nên dầu sẽ có màu vàng nhạt nhé, và mùi kiểu thơm hương cam, khá là dễ chịu.

À xuýt quên loại mỹ phẩm Nhật Kose Softymo Deep Cleansing Oil này còn có cả dạng túi chị em nhé, đối với dạng túi, bao bì tận tâm cũng là một điểm cộng to cho sản phẩm. Tại nơi lấy sản phẩm, hãng có thiết kế một vòi cứng, giúp cho việc lấy sản phẩm dễ dàng và không bị đổ ra ngoài,  rất tiện lợi đúng không nào.

Em dầu này có ưu điểm nổi bật đấy là tẩy trang nhanh chóng gọn nhẹ trong vòng 2-3 phút rất sạch không có cảm giác dính và không cần dùng lại tẩy trang chuyên dụng đặc biệt mình còn thấy nó lấy đi được các mụn đầu đen mụn cám trên mặt khi tẩy trang, tuyệt vời lắm ấy.

my pham nhat

Cảm nhận về mỹ phẩm Nhật Kose Softymo Deep Cleansing Oil

Nói chung em mỹ phẩm Nhật Kose Softymo Deep Cleansing Oil làm mình rất hài lòng những gì em ấy đem lại, cá nhân mình thấy dầu tẩy trang này làm sạch da, không gây khô da, không gây mụn ẩn hay bị mụn, da mịn, thơm dịu nhẹ.

Mà hơn nữa là giá thành em này cũng rẻ nữa nè, mình mua 1 chai dùng được tận 3 tháng hoặc có thể hơn tùy nhu cầu từng người sử dụng  mà chỉ có 200k, còn dạng túi hình như là 150k ấy.

Tóm lại là mình rất thích em mỹ phẩm Nhật Kose Softymo Deep Cleansing Oil này hi vọng là các bạn sẽ tìm được loại phù hợp với bản thân thông qua bài viết tham khảo của mình nhé.

Xem thêm:

Dầu tẩy trang dhc – dòng mỹ phẩm nhật giúp bạn tẩy trang nhanh chóng

Review về mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Cleansing Beauty Oil Premium

Review về mỹ phẩm Nhật Kose SOFTYMO Deep Cleansing Oil
5 (100%) 1 vote[s]