Hello cả nhà, chúc cả nhà ngày mới tốt lành nhé! Hôm nay thời tiết đẹp mát mẻ quá mình đang cảm thấy vui trong người đang có nhã hứng viết bài, vậy nên hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn một loại mỹ phẩm Nhật thần thánh.

Đây cũng là lần đầu tiên mình được dùng 1 sản phẩm tuyệt vời đến thế, đó chính là dầu tẩy trang Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil phép màu cho làn da đẹp.

my pham nhat

Xuất thân của em mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Artim 8 Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil

Nhắc đến dầu tẩy trang thần thánh, các chị em chắc chắn sẽ nhớ tới em mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil  này nhỉ, đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng cleansing oil của Shu với nhiều công dụng và vượt trội hơn cả.

Theo như mình được biết và đã tìm hiểu thì Shu Uemura là hãng mỹ phẩm Châu Á thành công và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khu vực Châu Âu – Châu Mỹ đặc biệt là nước Mỹ trong những năm  gần đây.

Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil đến từ xứ sở Hoa Anh Đào, đất nước mặt trời mọc. Đất nước với những con người văn minh,  lịch sử, tỉ mỉ, rất khoa học và đồng thời cũng rất khó tính vì vậy những sản phẩm họ làm ra luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó người Nhật họ yêu cái đẹp tự nhiên, bởi thế sản phẩm họ làm ra đặc biệt là mỹ phẩm phải hoàn toàn từ tự nhiên, không hóa chất.

my pham nhat

Trải nghiệm cùng mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Artim 8 Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil

Trước khi mình sử dụng vì đây là mỹ phẩm Nhật nên chữ trên chai và bao bì toàn tiếng Nhật với tiếng Anh thôi, mình phải tra từ điển rồi tra trên mạng để đọc xem công dụng thành phần như thế nào này. Thì mình đọc và biết được em này tuyệt lắm bảo sao giá của em ấy cũng khá cao, tuy nhiên nếu bạn cần một sản phẩm làm sạch hiệu quả, tiết kiệm thời gian và quan tâm đến việc ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề da, đặc biệt là mụn và dị ứng thì mình nghĩ đây là lựa chọn thích hợp.

Em nó được sự kết hợp từ tinh túy của 8 loại dầu quý hiếm gồm jojoba, ngô, rễ gừng, cây hoa rum, đậu nành, cây hoa trà, olive, bơ đậu mỡ, Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng tẩy trang của Shu Uemura. ngoài khả năng tẩy trang siêu sạch, Ultime8 còn có khả năng giải quyết các vấn đề về da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil  là sản phẩm tẩy trang và rửa mặt 2 trong 1, dạng dầu nhé, tại vì công việc của mình là bên môi trường nên hay phải tiếp xúc với những thứ hóa chất, độc hại, đi thị trường thường xuyên  nữa nên bụi bẩn cũng gọi là bạn đồng hành nên mình phải chọn loại hiệu quả bảo vệ làn da thật tốt.

Mỗi lần dùng để rửa và tẩy trang cho mặt mình chỉ dùng 2 bơm vào lòng bàn tay mặc dù mặt mình lúc nào cũng makeup nhé, thoa đều khắp mặt thêm một ít nước ấm hoặc nước lạnh lên mặt và massage đều cho đến khi dầu chuyển thành dạng sữa sau đó mình rửa lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.  Mình thích nhất là khi da mình sau khi sử dụng em này, thích dã man ấy, mềm mềm, mịn mịn, không bị khô căng cứ như da em bé hi, đặt biệt là dùng xong không cần rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt luôn, rất là tiện và thông minh.

Cứ đi làm về mệt mỏi chỉ cần sử dụng em này xong sờ vào da mình là mình lại khỏe re ấy, nếu bạn gái nào hay phải tiếp xúc với môi trường làm da bạn trở nên tổn thương, xấu hoặc hay phải makeup,  muốn thay đổi về làn da hiện tại của mình thì hãy rinh ngay em mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil  này nhé, dầu tẩy trang thần thánh thực sự đấy.

Xem thêm:

Review về mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Fresh Shine Clear Cleansing

Review mỹ phẩm nhật – dầu tẩy trang Softymo Speedy Cleansing Liquid

Review về mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Artim 8 Sublime beauty cleansing oil
5 (100%) 1 vote[s]