Lại sắp chuyển qua mùa Thu mùa mà mình rất yêu thích, cái thời tiết se se lạnh, dịu mát ôi nghĩ mà thích mở đầu văn thơ tí cho sến nhỉ. Có biến lớn rồi chị em biết làm sao khi em đã vô tình yêu phải cái bạn mỹ phẩm Nhật shu uemura Burankuroma Bright & Polish Cleansing Oil.

Đây là loại dầu tẩy trang kiêm rửa mặt sạch vô cùng tận cho da mặt, khiến mình phải mê mệt đắm chìm luôn ấy, có vẻ nói hơi quá đúng không nhưng mà sự thật nó là như thế .

my pham nhat

Tại sao mình lại yêu mỹ phẩm Nhật shu uemura Burankuroma Bright & Polish Cleansing Oil này đến vậy?

Đầu tiên, là phải nói qua về việc tình yêu của mình bắt đầu với dòng mỹ phẩm Nhật Shu như thế nào. Dạo đó mình mới sinh bé Kẹo thường xuyên thức khuya, dậy sớm, ngủ ít để trông con vì chưa quen với giờ giấc sinh hoạt cực kì lộn tùng phèo của bạn ấy. Trộm vía là sinh xong bé kẹo da mình vẫn mịn màng nhưng lại xám xịt đi do mình mệt mỏi vì chăm con nhỏ.lúc bấy giờ (2014), được biết đến trào lưu mua dầu tẩy trang để thực hiện quy trình double cleansing khá phổ biến.

Và cái tên nổi lên hàng đầu, không ai khác chính là Shu Uemura. Với cái giá 810k, mình sở hữu lọ dầu tẩy trang Shu đầu tiên trong đời. Thực ra đầu tiên ý định của mình chỉ là mua dùng thử thôi, nhưng bất ngờ quá sau một thời gian sử dụng da mình trở nên trắng sáng đều màu, trông rất đẹp mắt, đây là bước đột phá với làn da của mình.

Mình dùng khoảng được gần 2 tháng, bản thân mình cũng ngỡ ngàng vì em mỹ phẩm Nhật shu uemura Burankuroma Bright & Polish Cleansing Oil lại đem lại hiệu quả tuyệt vời đến vậy, và từ đó mình quyết định chung thủy với em ấy cho đến bây giờ ( 2018) là được 5 năm rồi đấy.

my pham nhat

Mỹ phẩm Nhật shu uemura Burankuroma Bright & Polish Cleansing Oil này làm sạch cực kỳ hiệu quả

Việc làm sạch ở dầu tẩy trang của Shu đối với mình là rất tốt và thậm chí mình khẳng định từ khi mình sử dụng dòng mỹ phẩm Nhật này kết hợp với cách sử dụng đúng đắn thì da mình khỏe, đẹp lên rất rất nhiều luôn vì được làm sạch quá vi diệu mà.

Không những thế da mình còn trắng sáng hẳn ra, mềm mịn, căng mướt, không bị khô như hồi nào nữa, dĩ nhiên là không phải dùng vài bữa mà được như mình nói đâu nha, cái gì cũng phải có thời gian, quá trình từ từ bởi đây là dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên mà tự nhiên thì an toàn tuyệt đối không lo lắng lão hóa da về sau hay sạm da gì cả.

Bạn nữ nào muốn trắng nhanh, da sạch da khỏe mà lại an toàn cho da không ảnh hưởng về sau xin thưa rằng không có sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu như thế đâu nhé, cái gì nhanh cũng đều không tốt, mình khẳng định luôn đấy.

Vì vậy nếu bạn gái nào muốn da khỏe đẹp từ bên trong ra bên ngoài mà bền lâu hãy sử dụng mỹ phẩm Nhật shu uemura Burankuroma Bright & Polish Cleansing Oil này nhé.

Xem thêm:

Review về mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Cleansing Beauty Oil Premium

Review về mỹ phẩm Nhật Shu Uemura Fresh Shine Clear Cleansing

Review  về mỹ phẩm Nhật shu uemura Burankuroma Bright & Polish Cleansing Oil
5 (100%) 1 vote[s]