Ngày càng có nhiều người chọn lựa sữa rửa mặt thuộc dòng mỹ phẩm Nhật thay vì những sản phẩm danh tiếng khác. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa dòng sản phẩm này hoàn hảo 100%.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn đa chiều hơn về nó cũng như đưa ra được quyết định có hay không nên dùng sản phẩm này.

mỹ phẩm nhật

Đánh giá chất lượng của sữa rửa mặt giá rẻ thuộc dòng mỹ phẩm Nhật

Giá cả thường đi kèm với chất lượng. Chính bởi điều này mà khiến nhiều người cảm thấy không an tâm trước những sản phẩm được bán với giá rẻ. Tuy nhiên, đối với sữa rửa mặt của Nhật Bản – mỹ phẩm Nhật thì quan niệm trên đôi khi chưa chính xác.

Với một số loại sữa rửa mặt như Perfect Whip, Kose Softymo Cleanser… thì giá cả của nó khá “mềm” – chỉ khoảng trên 100.000vnđ/sản phẩm. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sau khi đã thử sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Nói về độ tạo bọt, các loại sữa rửa mặt trên có khả năng tạo bọt nhẹ. Lượng bọt vừa đủ để thoa đều và làm sạch mặt chứ không quá ít khiến người dùng có cảm giác rít tay khi chà mặt, cũng không quá nhiều giống như một số loại sữa sửa mặt khác của Việt Nam.

Với 1 tuýp sữa rửa mặt của Nhật, bạn có thể sử dụng trong thời gian khá dài bởi lượng sữa trong đó rất nhiều. Tuy nhien, những ai có da mặt khô thì nên cân nhắc bởi một số dòng như Perfect Whip thường sẽ đem lại cảm giác căng da mặt ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Riêng với nhãn hiệu Kose Softymo Cleanser thì đã có người từng phản ánh rằng mùi của nó không được thơm dịu như nhiều loại mỹ phẩm khác.

mỹ phẩm nhật

Đánh giá bao bì sữa rửa mặt giá rẻ thuộc dòng mỹ phẩm Nhật

Điểm cộng của bao bì đựng sữa rửa mặt xuất xứ Nhật Bản là thường có màu sắc trang nhã nhưng vẫn khá bắt mắt. Ngoài ra, tuýp đựng còn được làm từ chất liệu an toàn cho da và có khả năng bảo quản sản phẩm rất tốt trong nhiệt độ thường.

Về khuyết điểm thì những tuýp sữa rửa mặt của Nhật thường chỉ có tiếng Nhật mà không có thêm bất kỳ thứ tiếng nào khác. Với những ai lần đầu tìm đến sản phẩm này có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong việc tìm hiểu về công dụng, cách dùng cũng như phương pháp bảo quản.

Tuy nhiên, điều trên vẫn có thể khắc phục được bằng cách nhờ tới sự tư vấn của cơ sở bán hàng. Mặt khác, các dùng sửa rửa mặt của Nhật cũng có rất nhiều nét tương đồng so với nhiều loại sữa rửa mặt khác.

Với tiêu chí rẻ mà tốt thì sữa rửa mặt thuộc dòng mỹ phẩm Nhật rất đáng để lựa chọn. Mặc dù vậy, nếu muốn sản phẩm phát huy công dụng cao nhất thì người dùng cần phải hiểu rõ về làn da của mình, từ đó chọn lựa loại sữa rửa mặt được sản xuất dành cho loại da đó.

Xem thêm:

Đánh giá kem dưỡng trắng da mặt thuộc mỹ phẩm Nhật

Thông tin sản phẩm sữa rửa mặt Hada labo

Review về sữa rửa mặt tốt giá rẻ thuộc dòng mỹ phẩm Nhật
5 (100%) 1 vote[s]